Ca khúc “Sài Gòn là vậy thôi” ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ

0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Trong thời điểm dịch bệnh diễn ra cực kỳ phức tạp, mọi người cùng chung tay vượt qua thời điểm khó khăn. Các y bác sĩ cùng nhau vượt qua mùa dịch, đồng thời việc các nghệ sĩ cùng nhau tuyên truyền thông điệp chống dịch bằng những bài hát là biện pháp cực kỳ hữu ích để nâng cao ý thức của mọi người. Mới đây, một ca khúc có thông điệp tích cực, cổ vũ Sài Gòn chống dịch ra đời với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ tham gia như Kinh Quốc, Kyo York, Bá Thắng… Sau đây, hãy cùng leviliu.com tìm hiểu ngay về ca khúc Sài Gòn là vậy thôi và các nghệ sĩ đã tham gia đóng góp vào ca khúc này trong bài viết bên dưới nhé.

Ca khúc “Sài Gòn là vậy thôi” ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài từng nhận giải Vàng về âm nhạc. Viết cho người khuyết tật tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 40 với ca khúc “Mặt trời và hoa”. Anh cũng được biết đến là vị nhạc sĩ chuyên sáng tác nhạc phim. Với nhiều ca khúc nhạc phim nổi tiếng. Mới đây, vị nhạc sĩ trẻ vừa hoàn thành. Và cho ra mắt sáng tác mới có tựa đề “Sài Gòn là vậy thôi”.

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài
Nhạc sĩ Ngô Minh Tài sáng tác ca khúc Sài Gòn là vậy thôi để truyền tải tinh thần chống dịch

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài vừa cho ra mắt ca khúc Sài Gòn là vậy thôi. Có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như kinh quốc, Kyo York, Bá Thắng… Với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực. Cổ vũ sài gòn chống dịch. Ca khúc Sài Gòn là vậy thôi như một thông điệp gửi đến mọi người. Hãy luôn giữ sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Và đồng lòng cùng nhau vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn này. Nhạc sĩ Ngô Minh Tài gửi gắm mong ước Sài Gòn. Cũng như cả nước sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường mới qua ca từ và giai điệu vui tươi.

“Tất cả sẽ qua thôi, nhắc nhau nhé giữ nụ cười trên môi. Sài Gòn tôi, với nét sống luôn đẹp thế thôi. Và rồi nắng lên ngày mai, mọi thứ cũng sẽ trở lại. Sài Gòn ngã ba ngã tư, cộ xe chen chúc nối dài. Sẽ quay lại nhịp sống nhộn nhịp vốn có …”, là những lời ca tích cực của ca khúc này.

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài là người đã sáng tác ca khúc “Sài Gòn là vậy thôi”

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài chia sẻ anh xúc động khi chứng kiến những hình ảnh Sài Gòn vắng lặng trong thời gian giãn cách vừa qua, hình ảnh về những y bác sĩ, bệnh nhân, tình nguyện viên. Và toàn dân đang gồng mình cùng nhau chống dịch. Chính vì thế, chỉ trong vòng hai tuần. Anh đã cho ra đời ca khúc này. MV “Sài Gòn là vậy thôi” có sự tham gia giọng ca của nhiều nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Như: ca sĩ Kyo York, diễn viên – đạo diễn Kinh Quốc, ca sĩ – diễn viên Bá Thắng. Nhóm Saigon Choir (hợp xướng Nhạc viện thành phố). Cùng chỉ huy dàn nhạc Huỳnh Quang Thái…

ca sĩ Kyo York
Ca sĩ Kyo York cùng nhiều nghệ sĩ khác tham gia ca khúc “Sài Gòn là vậy thôi”

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài cho biết vì tình hình dịch căng thẳng cho nên việc tập trung mọi người lại để thực hiện MV là một điều vô cùng khó khăn. Vì thế công đoạn thu âm và quay hình được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ. Các nghệ sĩ đều tự thu âm bằng micro cá nhân và quay hình bằng điện thoại. Sau đó gửi về cho nhạc sĩ Minh Tài và êkip thực hiện khâu hậu kỳ.MV dự kiến sẽ phát sóng trên chương trình Lời yêu thương – HTV và bạn vào lúc 9 giờ 25 ngày 31.7 và phát lại trên kênh Bình Dương TV, Bình Phước TV.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 4

error: Content is protected !!