Droppii là gì? Cách kiếm tiền từ mô hình Dropshipping trên Droppii.vn

0 0
Read Time:5 Minute, 10 Second

Dạo gần đây, mô hình Dropshipping đang hấp đẫn được đông đảo người vì nó là một hình thức kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả so với những hình thức trước đây. Thêm vào đó, hiện có khá nhiều nền tảng hỗ trợ công việc Dropship nội địa và quốc tế. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền online tại Droppii.vn.

Vậy bạn đã biết gì về Droppii và mô hình Dropshipping? Liệu bạn có muốn tham gia vào Droppii.vn để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cặn kẽ về mô hình để bạn hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu nhé!

Droppii là gì?

Droppii là gì
Droppii là gì

Droppii là nền tảng TMĐT dành cho các sản phẩm giải đáp, kết nối nhà cung cấp, người bán online và người dùng cuối để việc kinh doanh online ngày càng nhẹ nhàng hơn. Mô hình hiện đã hấp dẫn hơn 65.000 người bán online, sở hữu trình độ và kinh nghiệm cung cấp hơn 135.000 SKU/tháng.

Droppii for business đã và đang khiến cho tăng trải nghiệm sắm tậu đơn giản, thả sức, đảm bảo cho quý khách và không dừng hấp dẫn khách hàng mới cũng như tăng nhanh về danh mục sản phẩm.

Dropshipping là gì?

Dropship được hiểu là “bán hàng mà không có khâu vận chuyển”. Đâylà hình thức bán buôn mà cửa hàng không cần cất giữ hàng trong kho. Điều mà họ cần khiến là chuyển các đơn hàng và thông báo lô hàng của họ cho 1 doanh nghiệp cung ứng hoặc 1 công ty sản xuất khác. Và các đối tác này sẽ thay người bán gửi sản phẩm đến các bạn thông qua ứng dụng Droppii business. Phương pháp này giúp người bán không cần kho bãi và nhân viên kho. Đồng thời, họ cũng không cần lo âu về việc giao nhận hàng hóa.

Dropshipping là mô hình khởi nghiệp không cần vốn. Nên không yêu cầu về trình độ cũng như kỹ năng của người tham gia mà nó còn rất dễ thực hành. Mọi người có thể tiến hành công việc vào mọi thời điểm và mọi nơi một cách khá dễ dàng.

Droppii lừa đảo theo mô phỏng Dropshipping, có phải không?

Droppii lừa đảo theo mô phỏng Dropshipping, có phải không
Droppii lừa đảo theo mô phỏng Dropshipping, có phải không

Droppii affiliate là mô hình buôn bán hợp pháp ở nước ta. Hơn nữa, nó còn có chi nhánh quốc tế khác. Droppii Việt Nam do công ty Công ty TNHH DANDELION Việt Nam quản lý.

  • Chi nhánh Việt Nam: 39A Tạ Hiện, KP1, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  • Chi nhánh USA INC: 401 Ryland St. Ste 200-A, Reno, USA.
  • Chi nhánh UK LTD: 160 City Road, London, United Kingdom.
  • Chi nhánh Singapore: Bo Cong Anh Pte. Ltd. 9 Raffles Place, #26-01, Republic Plaza, Singapore (048619).
  • Chi nhánh Thailand: 333/196, Soi Sannibat Tesaban Chankasem, Bangkok, Thailand.
  • Chi nhánh Cambodia: Street 368, Sangkat Boeung Keng Kang 3, Phnom Penh, Cambodia.

Những thông tin chỉ ra Droppii lừa đảo hiện chưa có chứng cớ chuẩn xác và chưa có cơ quan có thẩm quyền nào xác minh ấy là sự thực. Và các đặc điểm buôn bán của nó cũng khác với các đơn vị đa cấp lường đảo.

Đặc điểmDroppiiCông ty đa cáp PONZI
Mức chiết khấuLên đến 45%Thấp
Nhập hàngKhông
Mức hoa hồngAi làm nấy hưởngHoa hồng nhiều tầng
Giấy phép buôn bánCó giấy phép sàn TMĐTkhông mang

Có nên tham gia Droppii để kiếm tiền online?

Có nên tham gia Droppii để kiếm tiền online
Có nên tham gia Droppii để kiếm tiền online

Ở thời điểm ngày nay, tình hình kinh tế chung đang có biến động xấu bởi các cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính, lạm phát, thị trường tăng giảm đột ngột, giá cả tăng, tỷ lệ thất nghiệp nâng cao… làm cho cuộc sống của phổ thông người phát triển thành khó khăn hơn.

Dropshipping mang Droppii biz là một ý tưởng mới và rất thiết thực. Ai cũng có thể tham gia để nâng cao thu nhập. Droppii.com luôn lắng nghe, thấu hiểu và đi đầu trong việc làm giàu từ mô hình kinh doanh Dropshipping. ERP Droppii vn buôn bán gần 2.000 mặt hàng chất lượng cao khác nhau từ sản phẩm làm đẹp – sức khỏe, nội thất, các sản phẩm kỹ thuật…. cho tới thời trang và phụ kiện.

Dropshipping là mô hình buôn bán hạn chế rthiệt hại và mức độ nguy hiểm cho người kinh doanh nhỏ lẻ. Khi khách đặt hàng, họ chỉ cần lên đơn ngay trên app và Droppii sẽ tự ủy quyền khách hàng. Đối tác kinh doanh của Droppii living không cần nhập hàng, lưu kho, đóng gói, bao phân bì, vận chuyển. Do vậy, họ sẽ tiết kiệm được giá bán và gia tăng lợi nhuận.

Droppii luôn tạo điều kiện tiện dụng nhất để người nào cũng có thể khởi đầu buôn bán với số vốn nhỏ, hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm xuyên suốt quá trình buôn bán. Do đó, mọi người có thể tham khảo và chọn lựa khiến Dropshipping tại đây.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi về Droppii mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mô hình Dropshipping và Droppii hiểu rằng nó thật sự không quá khó có người mới bắt đầu. Bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia Droppii kiếm tiền, vừa làm một công việc khác để có nhiều nguồn thu nhập hơn. Chúc bạn may mắn!

>>> Ngoài tham gia mô hình Dropshipping tại Droppii.vn, bạn còn có thể kiếm tiền online MMO bằng nhiều cách khác nữa. Có thể xem các cách kiếm tiền online MMO tại đây!

Tổng hợp: leviliu.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
error: Content is protected !!