Đại kỵ trong phong thủy của căn nhà gây hao tài mất của

0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

Trong phong thủy có những đại kỵ mà các bạn có thể tránh được nếu có đầy đủ kiến thức cơ bản về phong thủy. Vì đôi khi những đại kỵ này chỉ bắt nguồn từ bố trí hay thiết kế nhỏ nhất. Chính vì vậy trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những điều cấm kỵ trong phong thủy. Hoặc các bạn có thể thuê đội ngũ thiết kế theo đúng phong thủy phù hợp với mình. Điều này giúp bạn có vận khí tốt trong cuộc sống và công việc. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về những đại kỵ trong phong thủy của ngôi nhà.

Nhà quá nhiều cửa là đại kỵ

Nhắc đến gió tức là nói đến nguồn gió xung quanh căn nhà đang sinh sống. Nếu như có gió lớn xung quanh căn nhà rất dễ hình thành “gió độc”. Những căn nhà như vậy thường nằm ở những nơi có gió táp. Lượng gió thâm nhập vào nhà sẽ nhiều. Chính vì vậy cho dù là nơi có địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của.

Đại kỵ thế tà khí gõ cửa trong phong thủy nhà ở

Tà khí cửa ngõ chủ yếu gồm hai loại.

  • một nhà nhiều cửa
  • các cửa đối diện với nhau

Cho dù là loại thứ nhất hay thứ hai. Thì xét về phong thủy học đều là điều không tốt lành. Điều này dễ dẫn tới tai họa cho gia chủ. Vì thế này phạm sát là đại kỵ trong phong thủy.

Đại kỵ thế tà khí gõ cửa trong phong thủy nhà ở
Nhà quá nhiều cửa

Trước tiên là loại nhà nhiều cửa tức là chỉ một căn nhà mà phía trước phía sau đều thiết kế nhiều cửa. Bố cục căn nhà như vậy không có lợi cho việc giữ gió, tụ khí mà dễ dẫn đến hao tốn tiền của. Loại thứ hai là bên trong căn nhà có các cửa đối nhau. Như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp. Như thế dễ hình thành tà khí và làm mất đi tài vận của gia đình. Cách hóa giải: Dùng Thạch Anh hoặc Đồng Xu Ngũ đế để tịnh lại khí trường ổn định năng lượng thì mới có cát khí bổ trợ cho vận trạch.

Căn nhà bị khuyết góc mang vận hung tới

Người xưa có câu: “Nhất phúc, nhì trạch”. Ý nói rằng số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tới phúc đức và điền trạch. Tùy từng tuổi mà sẽ có những góc khuyết hung vận khác nhau. Một căn nhà cũng được ví như túi tiền của chúng ta vậy.

Căn nhà bị khuyết góc mang vận hung tới
Căn nhà bị khuyết góc

Nếu ví tiền bị thủng một lỗ thì cho dù bên trong có bao nhiêu tiền của thì cũng sẽ mất hết mà thôi. Cách hóa giải: Hãy dùng Tỳ Hưu hoặc Ông Quản Gia để tụ tài giữ lộc. Điều này sẽ giúp bảo vệ “tài khố” cho gia đình mình.

Cây to hoặc cột điện trước nhà mang điềm dữ

Cây to hoặc cột điện ngay trước nhà là điềm dữ bởi theo các cụ thời xưa. 2 thứ này sẽ che khuất ngôi nhà của bạn khiến cho âm khí tích tụ, dương khí khó lòng lọt vào trong được. Kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn. Sức khỏe của các thành viên vô cùng ốm yếu. Phần phía trước ngôi nhà (được gọi là Minh đường) cần được giữ quang đãng. Không bị các vật che chắn vì sẽ làm giảm tầm nhìn của người trong nhà. Tránh ngăn cản sự lưu thông của luồng khí tốt vào đại môn (cửa chính).

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

74 + = 83

error: Content is protected !!