Những thành tựu của Samsung trong Galaxy Z Series

0 0
Read Time:4 Minute, 57 Second

Những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ vẫn đang phát triển không ngừng, đưa ra những cải tiến liên tục. Đặc biệt là nâng cấp những dòng điện thoại thông minh, giúp chúng nâng cấp lên một tầm cao mới. Mà trong cuộc cạnh tranh nảy lửa này, các ông lớn luôn liên tục rượt đuổi nhau để hòng chiếm được phần lớn thị trường của người tiêu dùng sản phẩm. Sam Sung trong thị trường điện thoại thông minh gần đây đang giữ một vị trí khá nguy cơ. Bởi hiện tại có quá nhiều những mẫu sản phẩm có giá thành rẻ đến từ những gã khổng lồ của Trung Quốc. Nhưng với những nỗ lực không ngừng, Sam Sung đã gây dựng được hệ sinh thái của riêng mình và giờ đây Galaxy Z Series sẽ là sản phẩm góp thêm sự đa dạng cho nó.

Hiện nay đa số bất kỳ một công ty công nghệ nào cũng cố gắng xây dựng một hệ sinh thái cho mình và phổ biến chúng đến với khách hàng. Sự ràng buộc giữa các món đồ công nghệ trong hệ sinh thái có thể không quá lớn, nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm hoàn hảo nhất thì nên mua những món hàng của chung một hệ sinh thái. Và Sam Sung đã làm tốt công việc này bằng Galaxy Z Series. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Galaxy Z Series qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Galaxy Z

Galaxy Z góp phần làm phong phú hệ sinh thái thông minh của Samsung. Tạo ra thị hiếu mới trong ngành di động và trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Ông TM Roh – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ngành hàng Truyền thông Di động Samsung Electronics, chia sẻ hãng là một trong những đơn vị phát triển smartphone ứng dụng công nghệ mới, đem đến nhiều tính năng khác biệt. Hệ sinh thái thông minh Samsung có nhiều tác động đến ngành điện tử với trung tâm là điện thoại Galaxy. Hệ sinh thái này càng độc đáo và hoàn thiện hơn nhờ sự góp mặt của Galaxy Z.

Điện thoại gập của samsung
Galaxy Z Series sẽ dẫn đầu xu hướng của dòng smartphone gập

Hệ sinh thái thông minh của Samsung

Dòng sản phẩm Galaxy Z phản ánh thông điệp về sự khác biệt của Samsung khi sử dụng công nghệ màn hình gập nhằm đem lại những trải nghiệm mới. Ông TM Roh nhấn mạnh, hiện nay thế giới kết nối với nhau một cách chặt chẽ. Đòi hỏi các thiết bị công nghệ phát triển tương thích. Với việc mở rộng thêm các dòng smartphone mới, Samsung góp phần thúc đẩy toàn bộ ngành hàng.

Trong phân khúc smartphone gập mở; Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình lớn nhất thế giới. Tạo ra màn hình linh hoạt. “Nhu cầu khám phá, sử dụng các tính năng mới của người dùng với các thiết bị công nghệ là không giới hạn. Vì vậy công nghệ cần tiến về phía trước. Vượt qua những rào cản hiện hữu để đem lại giá trị mới”, ông TM Roh nói.

Những thành tựu của Samsung trong Galazy Z Series

Galaxy Z được ông mô tả là thành tựu của hãng trong mục tiêu đáp ứng mong muốn người dùng. Hiện thực hóa những bản kế hoạch tưởng như không thể hoàn thành. Cụ thể, Z Fold nâng cấp khả năng đa nhiệm của smartphone bằng cách hỗ trợ mở tới ba cửa sổ cùng một lúc trên màn hình chính 7,6 inch. Hay chế độ Flex Mode của máy giúp người dùng có thể gập màn hình và đặt máy ở trên bàn để sử dụng như laptop mà không cần phụ kiện hỗ trợ.

Điện thoại Sam Sung
Galaxy Z Series mang đến làn gió mới trong thị trường smartphone

Hiệu quả công việc đẩy cao khi người dùng có thể thao tác nhiều ứng dụng cùng lúc. Như duyệt mail, gửi tin nhắn, xem văn bản… Hay đặt máy trên bàn khi tham gia cuộc họp trực tuyến, rảnh tay ghi chép lại. “Thành tựu lớn nhất của Samsung không chỉ là phát triển thành công và thương mại hóa một dòng smartphone gập mở độc đáo. Mà còn tạo nên thị hiếu mới cho thị trường”; ông TM Roh phân tích.

Cải tiến trên Galaxy Z Fold thế hệ thứ 3

Những thông tin rò rỉ cho biết Z Fold thế hệ 3 sẽ được trang bị camera trước ẩn dưới màn hình. Khả năng kháng nước, màn hình với tần số quét 120 Hz. Thêm vào đó, đây sẽ là lần đầu tiên điện thoại màn hình gập được giới thiệu kèm bút S Pen. Đem những tính năng được yêu thích của mẫu Note lên dòng Galaxy Z. Samsung trực tiếp hợp tác với những đối tác công nghệ đầu ngành như Google và Microsoft. Nhằm thúc đẩy sự phát triển cho Galaxy Z. Có thể kể đến hàng loạt ứng dụng được tích hợp sâu như One UI Watch, Samsung Health, Smarthings.

Google cùng Samsung cũng làm phong phú thêm các ứng dụng và dịch vụ dành riêng cho thiết bị gập. Trên thế hệ điện thoại Galaxy Z thứ 3; Samsung bổ sung nhiều ứng dụng để tận dụng tối đa tính năng màn hình gập. Như chế độ rảnh tay Google Duo khi gọi điện video và xem video trên YouTube. Đa nhiệm trong Microsoft Teams. Ông TM Roh hứa hẹn hệ sinh thái của các thiết bị màn hình gập sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo; thoải mái và tối ưu hóa nhu cầu người dùng. Thiết bị sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện ngày 11/8.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 1

error: Content is protected !!