Simone Biles bất ngờ liên tiếp bỏ thi ở Olympic Tokyo

0 0
Read Time:3 Minute, 20 Second

Simone Biles vốn là một siêu sao trong làng thể dục dụng cụ. Cô cũng được nhiều người đặt kì vọng trở thành nữ hoàng ở thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Vậy nhưng song hành với Simone Biles trong mùa giải năm nay chẳng thấy những điều ngọt ngào mà chỉ toàn là các nỗi buồn. Siêu sao TDDC này đã tiếp tục rút lui khỏi vòng chung kết nhảy chống và xà lệch nữ. Trước đó cô cũng đã bỏ thi ở nội dung cá nhân toàn năng và đồng đội.

Simone Biles tiếp tục rút lui khỏi vòng chung kết nhảy chống và xà lệch nữ

Siêu sao Thể dục dụng cụ Simone Biles tiếp tục rút lui khỏi vòng chung kết nhảy chống và xà lệch nữ. Sau khi bỏ thi ở nội dung đồng đội và cá nhân toàn năng.

Đội tuyển thể dục dụng cụ Mỹ thông báo, Simone Biles sẽ không tham dự vòng chung kết nhảy chống và xà lệch nữ vào ngày 1/8 tới. Quyết định này được đưa ra sau cuộc tham vấn với các bác sĩ.

Trước đó, Simon Biles đã rút khỏi nội dung đồng đội. và cá nhân toàn năng ở Olympic Tokyo. Cô vẫn đang cân nhắc khả năng tham dự chung kết nội dung thể dục tự do và cầu thăng bằng.

Siêu sao Thể dục dụng cụ Simone Biles
Simone Biles tiếp tục rút lui khỏi vòng chung kết nhảy chống và xà lệch nữ

TDDC nữ đã thay đổi. Các huấn luyện viên đã thay đổi; cách họ đối xử với các VĐV trong hầu hết các trường hợp ở độ tuổi thơ ấu và những người tập thể dục đã thay đổi. Giờ đây là những người nắm vững lòng tự trọng của họ.

Simon Biles là siêu sao thể dục dụng cụ, sở hữu 19 HCV thế giới. Và 4 HCV tại Olympic Rio 2016. Cô cũng được xem là biểu tượng đấu tranh chống phân biệt chủng tộc. Và lạm dụng tình dục với các VĐV.

Simon Biles đã bất ngờ bỏ cuộc hôm 27/7

Năm nay, Simon Biles đăng ký tham dự cả 4 nội dung từng đoạt HCV trên đất Brazil. Tuy nhiên, Simon Biles bất ngờ bỏ cuộc hôm 27/7. Và tạo ra cú sốc ở Olympic Tokyo sau phần thi nhảy ngựa không thành công ở chung kết đồng đội nữ.

Simone đã trải qua những ngày suy sụp, thiếu ngủ, buồn bã. Cô đi du lịch, mua nhà, có bạn trai, quên đi TDDC trong vài tuần. Khi quay trở lại, một câu hỏi luôn đục khoét tiểu não cô, và đôi khi cô tự nói với nó: “Ngoài thể dục, tôi là ai? Tôi vẫn đang tìm kiếm chính mình”.

Simon Biles đã bất ngờ bỏ cuộc hôm 27/7 
Simon Biles bị khủng hoảng tâm lý vì áp lực thành tích

“Bây giờ, thậm chí còn hơn thế nữa. Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bà mẹ. Nói rằng chúng tôi cần sự hiện diện của những VĐV thể dục da đen. Và tôi đặc biệt ngưỡng mộ Simone. Vì tất cả những gì cô ấy phải chịu đựng. Tâm lý của cô ấy phải rất vững vàng”.

Một số VĐV thể dục tốt nhất của Brazil là người da đen. Nhờ sự quyết tâm của Biles, những VĐV này xác định rằng môn thể thao của họ không còn là thứ được ưu tiên cho những cô gái tóc vàng, gia đình tốt, chuẩn bị cho giải đấu lớn trong phòng tập do mẹ làm chủ, nơi các nhà vô địch tập luyện.

Ngôi sao 24 tuổi cho biết mình không có tâm lý thi đấu tốt do sức ép đè nặng trên vai: “Bạn rất dễ bị hoảng sợ khi rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ. Đây là lúc tôi cần phải tập trung cho sức khoẻ tinh thần của mình”./.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 3

error: Content is protected !!