4 con giáp nữ càng đầy đặn càng phát tài, phúc khí đầy mình

0 0
Read Time:4 Minute, 55 Second

Ngày nay, chị em phụ nữ thường theo đuổi body chuẩn chữ S, cơ thể hạc xương mai. Mọi người thích gầy và coi nó là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên thì không phải là như thế, mỗi vóc dáng sẽ đem lại vẻ đẹp, sự cuốn hút khác nhau. Những người càng có da có thịt thì càng dễ hút được sự giàu có. Không phải phụ nữ nào cũng yêu cơ thể của mình. Có những người luôn cố gắng để có được thân hình chuẩn đẹp, nhưng cũng có những người thích sự đầy đặn. Vậy những con giáp nữ nào càng đầy đăn càng phát tài nhỉ.

Theo như tử vi thì có một số con giáp nữ cũng có vận son tỷ lệ thuận với cân nặng của họ. Các cô nàng thuộc một trong 4 con giáp dưới đây càng đầy đặn càng phát tài, phúc khí đầy mình. Bên cạnh sự may mắn được ông trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Bài viết dưới đây, leviliu.com sẽ bật mí cho mọi người 4 con giáp nữ sở hữu tướng người đầy đặn thì cuộc sống về sau càng phát tài, phúc khí đầy mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi
Phụ nữ tuổi Hợi theo nhân tướng học nếu người đầy đặn, có da có thịt sẽ dễ hút tài lộc, may mắn hơn

Bản mệnh người tuổi Hợi vốn sung túc, khá giả. Thế nhưng, con giáp này nếu có nét tướng gầy gò. Cũng dễ ảnh hưởng không tốt tới đường công danh, tài vận. Quan niệm của nhân tướng học cho rằng, người sinh năm Hợi càng có ngoại hình mập mạp. giống như con giáp tượng trưng sẽ càng viên mãn. Người cầm tinh con Heo sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý. Trên thực tế, bản thân họ cũng rất thờ ơ với việc mưu cầu tiền bạc.

Những người tuổi này không đánh giá quá cao vị trí của vật chất. Họ nỗ lực và chăm chỉ nhưng không phải vì tiền. Chính thái độ này càng khiến họ dễ đạt được thành công hơn, nhân duyên ngày càng mở rộng. Phụ nữ tuổi Hợi theo nhân tướng học nếu người đầy đặn. Có da có thịt sẽ dễ hút tài lộc, may mắn hơn. Không những làm giàu cho chính bản thân của họ. Mà chị em thuộc con giáp này còn giúp chồng con gây dựng sự nghiệp, gia đình ngày càng hoà thuận, sung túc. Đừng nghĩ rằng phải thật gầy mới là chuẩn mực của cái đẹp. Mỗi vóc dáng, hình hài đều mang nét đẹp riêng của mình.

Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần sinh ra đã có bản tính mạnh mẽ, độc đoán, hòa đồng với người khác. Và vì hơi cá tính nên đôi khi khó thích ứng với mọi người. Tuy nhiên, tuổi Dần bẩm sinh rất dạn dĩ, trung thành và biết đối đáp với bạn bè. Nên xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh. Tuổi Dần thường được bạn bè quý mến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đôi lúc gặp nhiều khó khăn nhưng cũng sớm vượt qua vì vô cùng bản lĩnh, biết xử lý vấn đề. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Dần sẽ công thành danh toại. Đánh đâu thắng đó, cuộc sống hận vận sung túc giàu có.

Phụ nữ cầm tinh con Hổ tuy bên ngoài luôn mang vẻ lạnh lùng, uy nghiêm và có chút độc đoán song bên trong là những người tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình. Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này đầy đặn sẽ có phúc hơn. Những chị em tuổi Dần có thân hình phúc hậu không chỉ đạt được thành công trong sự nghiệp của mình mà còn giúp ích rất nhiều cho tài vận của chồng, xua đuổi hung tinh, đón rước quý nhân cho gia đình. Lấy được vợ tuổi này chính là phúc lộc của người đàn ông. Có vợ tuổi Dần sát cánh, người đàn ông sẽ vững tin hơn để tiến về phía trước.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất
Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi Tuất, người có da có thịt chính là dấu hiệu của tài lộc.

Phụ nữ tuổi Tuất là những người nhân hậu và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này người có da có thịt chính là dấu hiệu của tài lộc. Chị em đừng vì những tiêu chuẩn tự đặt ra là phải thật gầy mới đẹp rồi điên cuồng giảm cân. Quan trọng cần nhớ rằng sức khoẻ là số 1 và mỗi vóc dáng đều mang một vẻ đẹp riêng.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sinh ra đã có tính cách vui vẻ. Những cô nàng thuộc tuổi này sống tình cảm và rất chính trực. Theo nhân tướng học, phụ nữ thuộc tuổi này. Càng có da có thịt càng có thể hút nhiều tài lộc hơn sau khi kết hôn. Những người này không chỉ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cho mình mà còn trợ lực cho chồng con ngày càng phát triển.

Vợ chồng chung sức chung lòng nên ngày càng đạt được nhiều thành công, khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. Theo quan điểm dân gian, người gầy quá thường không có phúc khí, có chút da thịt trông mới đầy đặn và có phúc. Chị em đừng vì ám ảnh bởi những con số cân nặng của người mẫu mà tự làm khổ mình.  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =

error: Content is protected !!