Cuộc thi ảnh online “Hoa hậu Môi trường” kết thúc với người chiến thắng là Vicky Chow

0 0
Read Time:4 Minute, 12 Second

Cộng đồng LGBT luôn có rất nhiều con người tài năng, đẹp cải tài lẫn sắc, mỗi cá thể đều rất đặc biệt và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước. Người thuộc cộng đồng LGBT hiện nay đã hoạt động rộng khắp mọi lĩnh vực, với sự tài giỏi của mình, phần nào khẳng định vị trí của mình, có nhiều quyền lợi hơn trước. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong các cuộc thi “Hoa hậu Môi trường” không giới hạn đối tượng, kể cả những người trong cộng đồng LGBT. Sau đây, hãy cùng leviliu.com tìm hiểu ngay về cuộc thi “Hoa hậu Môi trường” này trong bài viết bên dưới nhé.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” khởi động thi ảnh online

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi cấp quốc gia. Đã được UBND TPHCM cấp phép, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam xanh”. Cuộc thi do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu. Thông điệp bảo vệ môi trường đến với đông đảo cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021
Poster của cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021”

Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam phát động cuộc thi ảnh online dành cho nhiều đối tượng

Vicky Chow đã vượt qua hơn 500 đối thủ để giành giải nhất cuộc thi ảnh online ‘Hoa hậu Môi trường’. Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã phát động loạt cuộc thi ảnh online dành cho nhiều đối tượng. Trong đó có cộng đồng LGBT. Với gần 500 thí sinh tham gia. Các giám khảo đã cân nhắc. Để lựa chọn ra ba ứng viên xuất sắc nhất. Theo ban tổ chức, ngoài việc lan tỏa những ý nghĩa thiết thực về môi trường. Cuộc thi còn tạo cơ hội để các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT. Được khẳng định bản lĩnh và tài năng. Để công chúng có cái nhìn văn minh, thiện cảm hơn.

Tiêu chí lựa chọn và kết quả vòng thi ảnh online của “Hoa hậu Môi trường”

Ngoài yếu tố như chiều cao, cân nặng, nhan sắc… Ban tổ chức còn chú trọng đến tiêu chí về vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, yếu tố truyền cảm hứng về môi trường. Ba gương mặt xuất sắc nhất của vòng thi ảnh online thuộc về Vicky Chow (giải nhất), Nguyễn Minh Trang (giải nhì) và Lê Vũ Dương (giải ba). Bên cạnh tiền mặt và các phần quà từ nhà tài trợ. Thí sinh đoạt giải còn được tham gia các hoạt động của Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức trong năm 2021 – 2022. Thông qua cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng LGBT. Ban tổ chức cũng sẽ chọn một gương mặt làm giám khảo khách mời. Tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Vicky Chow có nhiều hoạt động ý nghĩa cho mọi người trong thời điểm dịch bệnh

Vicky Chow gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp
Vicky Chow thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng

Trong ba thí sinh đoạt giải, Vicky Chow gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô sở hữu chiều cao 1,72m. Số đo ba vòng 89-65-95. Người đẹp quê Sóc Trăng hiện đang làm chuyên viên chăm sóc da tại một thẩm mỹ viện ở TP.HCM. Thời gian qua, cô tích cực tham gia vào dự án Chợ cơm 0đ. Một hoạt động do ban tổ chức thực hiện. Không chỉ phụ trách nấu nhiều suất cơm mỗi ngày, thí sinh sinh năm 1994 còn trực tiếp đi giúp đỡ. Trao quà cho người dân vùng dịch… Đây là những hành động được ban tổ chức đánh giá cao và quyết định trao giải nhất cho Vicky Chow.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 và các cuộc thi ảnh online. Đều mang ý nghĩa nhân văn và mục đích tốt đẹp về môi trường. Từ khi phát động, ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng. Tham gia của nhiều thí sinh. Theo dự kiến, đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 diễn ra vào ngày 20.10 tại TP.HCM.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 65 = 69

error: Content is protected !!