Đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam muốn sang UAE sớm để tập huấn

0 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

Đội tuyển bóng đá nữ của chúng ta đang trong trạng thái tốt nhất để sẵn sàng cho vòng loại Asian Cup nữ 2022. Sau khi hội quân và luyện tập chăm chỉ thì thể lực và tinh thần của các cô gái đều khá tốt để có thể sang UAE cho trận đấu sắp tới. Với sự háo hức và chủ động, đội tuyển nữ và huấn luyện viên đều mong muốn có thể sang nước bạn sớm hơn để có thể tập huấn và thi đấu giao hữu trước. Hãy cùng tìm hiểu kế hoạch và dự định sắp tới của họ qua những chia sẻ của ông Mai Đức Chung để biết tình hình đội bóng hiện tại và sự quyết tâm thi đấu lần này.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cả thể chất và tinh thần

Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã quyết định. Tiếp tục luyện tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Và hủy chuyến tập huấn tại tỉnh Quảng Ninh. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Sau 3 tuần hội quân, tập luyện thể lực dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Cedric. Đội tuyển nữ Việt Nam đã có sự cải thiện về thể lực. Và đang mong muốn được đi tập huấn, thi đấu giao hữu sớm tại UAE. Các cầu thủ cũng đã tiêm mũi vaccine ngừa Covid-19 đầu tiên.

Sự cải thiện về thể lực
Đội tuyển đã có sự cải thiện về thể lực

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có 3 tuần hội quân và tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022. Đây sẽ là giải đấu quan trọng để những cô gái vàng hướng đến vòng chung kết World Cup nữ 2023.

Đánh giá về các học trò sau 3 tuần tập luyện. Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định đội tuyển nữ Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể về thể lực. Và đang bắt đầu quá trình rèn chiến thuật. Được biết, các cầu thủ sẽ còn một lần kiểm tra nữa trước khi toàn đội lên đường đi tập huấn tại UAE.

Kế hoạch tập luyện sắp tới của đội tuyển nữ

Nói về kế hoạch tập luyện sắp tới, huấn luyện viên Mai Đức Chung hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được tạo điều kiện sang tập huấn UAE sớm. Và có những trận giao hữu khởi động tại đây. “Kế hoạch này cũng phụ thuộc nhiều vào tình hình dịch bệnh diễn biến như thế nào.

HLV Mai Đức Chung
HLV Mai Đức Chung hy vọng vào đội tuyển nữ Việt Nam

Các cầu thủ đã quen với chiến thuật mà ban huấn luyện đang xây dựng. Các bạn trẻ cần nắm vững lối đá phối hợp của đội hơn. Ngoài ra, ban huấn luyện cũng đề xuất VFF. Cho sang UAE sớm để tập huấn, thi đấu giao hữu 2 trận. Với những đội bóng đá nữ khu vực Tây Á hoặc châu Âu. Hiện phòng chức năng đang cố gắng liên hệ và sắp xếp”.

Từ ngày 10/8, các cầu thủ sẽ chuyển sang chuẩn bị chuyên môn với các nội dung quen thuộc. Như tăng cường sức bền tốc độ, tốc độ ngắn, xoay sở khéo léo mềm dẻo. Tập pressing, phối hợp nhóm, phối hợp toàn đội, phối hợp kỹ chiến thuật cố định…  Trong giai đoạn chuẩn bị chuyên môn. Đội sẽ có một số buổi tập trên sân nhân tạo để các cầu thủ làm quen. Hạn chế chấn thương khi tập luyện trên mặt sân cứng. Tại vòng loại Asian Cup nữ 2022. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng B với các đối thủ khá dễ thở là Tajikistan, Maldives và Afghanistan.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =

error: Content is protected !!