Tính năng gọi điện video cho phép nhóm 1.000 người tham gia

0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Các ứng dụng nhắn tin, gọi điện video trực tuyến đã trở nên phổ biến và không thể nào thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong mùa dịch khi mọi người không thể ra đường, hạn chế tiếp xúc với nhau thì các ứng dụng này lại lên ngôi. Bởi quá trình làm việc giao tiếp, gặp gỡ, cuộc họp với đối tác, khách hàng hay trò chuyện với bạn bè, người thân đều qua online. Để phục vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ứng dụng nhắn tin Telegram đã cập nhật tính năng gọi điện video cho phép đến 1.000 người tham gia. Thông tin chi tiết cùng leviliu theo dõi qua bài viết sau.

1.000 người có thể tham gia vào 1 cuộc gọi video

Theo AppleInsider, vào tháng 6, Telegram đã bổ sung tính năng gọi điện video nhóm. Cho phép tối đa 30 người sử dụng máy ảnh iPhone. Hoặc Mac của họ như một phần của cuộc gọi điện video. Trong bản cập nhật cuối tháng 7 cho cùng một tính năng, giới hạn người dùng đó đã được tăng lên.

tính năng nhắn tin
Telegram đang cải thiện tính năng tin nhắn video với độ phân giải cao hơn

Được gọi là Group Video Calls 2.0, tính năng tương đối mới hiện hỗ trợ tối đa 1.000 người xem trong cùng một nhóm. Trong khi giới hạn người xem đang được nâng lên. Telegram vẫn duy trì cùng giới hạn 30 người cho các luồng video trong một nhóm. Telegram dự định tiếp tục tăng giới hạn để cuối cùng cho phép “tất cả loài người trên Trái đất” tham gia cuộc gọi nhóm duy nhất.

Tăng tính cạnh tranh với các dịch vụ khác

Sự thay đổi này giúp Telegram cạnh tranh được với các dịch vụ khác đang cung cấp các cuộc gọi nhóm quy mô lớn. Với số lượng người tham gia tích cực nhỏ và số lượng người quan sát lớn hơn. Điều này có thể làm cho Telegram trở nên hấp dẫn đối với mảng giáo dục. Cũng như những người muốn giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện trong các cuộc họp trực tuyến.

Là một phần của bản cập nhật tương tự, Telegram đang cải thiện tính năng tin nhắn video với độ phân giải cao hơn. Và người xem có thể phóng to. Trình phát đa phương tiện bao gồm tốc độ phát lại 0,5x, 1,5x và 2x. Trong khi các cuộc gọi 1-1 giờ đây sẽ bao gồm âm thanh từ thiết bị khi chia sẻ màn hình.

gọi điện video
Tính năng tương đối mới hiện hỗ trợ tối đa 1.000 người xem

Tính năng xóa tin nhắn tự động hiện bao gồm tùy chọn trong 1 tháng. Cùng với các tùy chọn 1 ngày và 1 tuần có sẵn trước đó. Hệ thống vẽ chính xác, hoạt ảnh mật mã mới và máy ảnh trong ứng dụng mới dành cho iOS. Cũng được bao gồm trong phiên bản mới nhất. Telegram yêu cầu iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng gọi điện video tốt nhất cho các doanh nghiệp

Khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, hội họp và thảo luận trực tuyến trở thành lựa chọn tốt nhất. Và tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp tại thời điểm này. Hơn nữa, khi chỉ ngồi làm việc một mình và bầu bạn với bốn bức tường buồn chán và tẻ nhạt. Thì việc trò chuyện với đồng nghiệp qua video cũng rất quan trọng. Góp phần giảm bớt sự cô đơn và tù túng khi làm việc tại nhà.

Ngoài ra, ứng dụng Dr.NEE còn giúp bạn mở đầu cuộc trò chuyện với số lượng người dùng không giới hạn. Và cung cấp các cuộc gọi thoại và video chất lượng cao đến mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video nhóm với tối đa 100 người. Nên đây sẽ là ứng dụng phù hợp và tiện lợi nhất cho doanh nghiệp đa quốc gia. Khi nhân viên phải làm việc từ nhiều nơi trên thế giới.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

46 − 45 =

error: Content is protected !!