Vnedu.vn là gì? vnEdu.vn đăng nhập dành cho giáo viên, phụ huynh học sinh

0 0
Read Time:7 Minute, 36 Second

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách vnedu.vn đăng nhập, một nền tảng giáo dục quan trọng và cần thiết tại Việt Nam. Vnedu.vn là 1 trong các trang web phân phối thông tin giáo dục quan trọng và hữu ích cho học trò, phụ huynh, và thầy cô. Để truy cập những nhà cung cấp và tài liệu giáo dục trên Vnedu.vn, việc đăng nhập là một bước quan trọng. Vậy cách vnedu.vn đăng nhập như thế nào? Cùng xem chi tiết phần hướng dẫn dưới đây.

Vnedu.vn là gì?

Vnedu.vn là gì
Vnedu.vn là gì

Vnedu.vn là một trang web giáo dục ra đời, được phát triển và quản lý bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Trang web này cung cấp thông tin giáo dục tại Việt Nam, bao gồm thông tin về chương trình học, lịch học, kế hoạch thi cử, kết quả thi cử. Đa dạng tài liệu hữu dụng khác dành cho học sinh, thầy giáo, và phụ huynh. Vnedu.vn giúp cải thiện việc quản lý thông tin giáo dục và phân phối các dịch vụ trực tuyến can hệ tới hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

vnEdu.vn đăng nhập sẽ giúp giáo viên và phụ huynh tiện lợi hơn trong việc phân tích tình hình và điều hành kết quả học tập của học sinh. Đăng nhập sổ liên lạc điện tử vn.edu.vn, phụ huynh có thể phân tích việc học tập và khích lệ, nhắc nhở những em kịp thời. Xem ngay vnEdu.vn đăng nhập hoặc đăng ký sau đây!

>>> Xem ngay: Hanoi Study là gì? Study.hanoi.edu.vn đăng nhập

Cách vnEdu.vn đăng nhập dành cho giáo viên

vnEdu tạo điều kiện cho việc điều hành dữ liệu của giáo viên được hiệu quả và chuẩn xác hơn. Với vnEdu thầy cô có thể tiến hành nhập điểm, hạnh kiểm, xếp hạng học trò,…Hiện nay vnEdu tương trợ các giáo viên sở hữu hai cách thức đăng nhập: Dành cho máy tính và điện thoại.

Đăng nhập vnEdu.vn trên máy tính

Bạn cần có account vnEdu dành cho thầy cô mới có thể đăng nhập vào vnEdu dành cho thầy giáo. Để thực hành việc đăng nhập vnEdu.vn dành cho thầy giáo, bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập link vnEdu vn đăng nhập giáo viên

 • Bước 2: Tiến hành nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống vnEdu teacher.

Đăng nhập vnEdu.vn teacher trên điện thoại

Đăng nhập vnEdu.vn teacher trên điện thoại
Đăng nhập vnEdu.vn teacher trên điện thoại

Các bước thực hiện đăng nhập vnEdu.vn teacher trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Bạn vào App Store hoặc CH Play trên điện thoại để tải về vận dụng vnEdu.

 • Bước 2: Mở áp dụng lên và tiến hành nhập tên đăng nhập, mật khẩu để khởi động vnEdu dành cho giáo viên.

Các cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên

Nếu không may quên mất mật khẩu đăng nhập vn.Edu.vn, các thầy cô có thể lấy lại bằng 2 cách. Liên hệ địa chỉ Admin nhà trường để xin cấp lại mật khẩu. Hoặc tạo mật khẩu mới qua SMS.

Để tạo mật khẩu mới vnEdu.vn đăng nhập qua SMS, thầy cô thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link lấy lại mật khẩu vnEdu dành cho thầy giáo.
 • Bước 2: Tiến hành nhập thông báo tài khoản, sau đấy bấm tiếp diễn.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại đã đăng ký vnEdu Teacher vào ô trống, bấm tiếp tục..
 • Bước 4: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TL QMK gửi 8099 (1000đ/tin nhắn).
 • Bước 5: Lúc này vnEdu sẽ gửi về cho bạn 1 mã code, bạn nhập mã này vào ô trống. Sau đó chọn tên tài khoản muốn lấy lại mật khẩu và nhấn tiếp theo.
 • Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu rồi bấm Cập nhật là hoàn thành.

Cách đăng nhập vnEdu.vn dành cho phụ huynh và học sinh

Nếu vnEdu giúp cho việc điều hành dữ liệu của thầy giáo được hiệu quả thì với những phụ huynh đây là phần mềm để quản lý con em mình rất khả quan. Lúc tra cứu điểm trên vnEdu, phụ huynh biết được tình hình học tập của học sinh một cách nhanh chóng. Từ đó cổ vũ, nói nhở các em kịp thời. Dưới đây là 2 cách giúp những phụ huynh đăng nhập vnEdu.vn trên máy tính và điện thoại.

Cách đăng nhập vnEdu.vn trên website dành cho phụ huynh

Cách đăng nhập vnEdu.vn trên website dành cho phụ huynh
Cách đăng nhập vnEdu.vn trên website dành cho phụ huynh

Các bước thực hành như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ vnEdu.vn đăng nhập.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào mục Phụ huynh trong phần menu ở bên trái của màn hình.
 • Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại đã đăng ký sổ giao thông điện tử tại trường vào ô trống trong mục Tra cứu kết quả học tập, sau đấy nhấn Lọc.
 • Bước 4: Ở cột bên phải sẽ xuất hiện tên học trò, bạn nhấn vào tên học trò cần xem điểm. Sau đó tiến hành nhập mật khẩu vào ô trống (mật khẩu là số điện thoại đã đăng ký sổ liên lạc điện tử), sau ấy bấm xác nhận để xem kết quả học tập.

Đăng nhập vnEdu.vn trên ứng dụng dành cho phụ huynh

Cách thức đăng nhập vn.Edu.vn dành cho phụ huynh thực hiện qua những bước sau:

 • Bước 1: nếu như điện thoại chưa chuyển vận áp dụng vnEdu, bạn hãy vào App store hoặc CH Play để chuyên chở về.
 • Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký sổ liên lạc điện tử ở trường. Bạn đợi vài giây để nhận mã OTP qua tin nhắn, nhập mã này vào ô trống, bấm tiếp diễn.
 • Bước 3: Ở giao diện vnEdu, bạn chọn mục Kết quả học tập.
 • Bước 4: Bạn chọn tên học sinh cần tra cứu điểm. Sau đấy màn hình sẽ hiển thị tất cả kết quả học tập bao gồm điểm số các bài kiểm tra: kiểm tra mồm, rà soát 15 phút, rà soát một tiết,…

Cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho phụ huynh

Nếu quên mật khẩu đăng nhập vn.Edu.vn, bạn lấy lại theo một trong 2 bí quyết sau.

Lấy lại mật khẩu qua ứng dụng vnEdu

Những bước thực hành như sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng vnEdu trên điện thoại. Nhập số điện thoại đã đăng ký vào ô trống, sau ấy chọn Đăng nhập qua OTP.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị cú pháp để bạn đăng nhập qua OTP. Bạn sử dụng số điện thoại muốn lấy lại mật khẩu để soạn tin theo cú pháp trên và gửi đến 8099.
 • Bước 3: vnEdu sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Bạn quay trở lại áp dụng và nhập mã vừa nhận vào ô trống.
 • Bước 4: Tiến hành đặt lại mật khẩu mới và công nhận để hoàn thành.

Sử dụng tin nhắn lấy lại mật khẩu vnEdu

Nếu như bạn muốn lấy lại mật khẩu vnEdu.vn đăng nhập đã quên. Hãy dùng số điện thoại đã đăng ký vnEdu và soạn tin nhắn theo cú pháp vnEdu MK gửi tới 8099 để lấy lại mật khẩu. Nếu bạn muốn tạo mật khẩu mới, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp vnEdu MK (mật khẩu mới), sau đấy gửi tới 8099. Ví dụ: vnEdu MK voivachuot113.

Tổng kết

Vnedu.vn là một trang web giáo dục được quản lý bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Trang web này cung cấp thông báo và dịch vụ can dự đến giáo dục, như lịch học, kết quả thi cử, tài liệu học tập, và phổ biến thông báo giúp học sinh, thầy giáo, và phụ huynh.

Để đăng nhập vào Vnedu.vn, bạn cần truy cập trang web và dùng thông tin đăng nhập của bạn như tên đăng nhập và mật khẩu hoặc các phương thức chuẩn xác khác giả dụ mang. Thông tin đăng nhập này thường được cung cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc trường học.

Sau khi đăng nhập vào Vnedu.vn, bạn truy cập và sử dụng các nhà cung cấp và thông tin như lịch học, kết quả thi cử, tài liệu học tập, và các tài liệu giáo dục khác. Nó giúp bạn theo dõi tiến trình học tập và phân phối thông tin quan trọng liên quan tới giáo dục.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thisinh.thithptquocgia.edu.vn đăng nhập

Tổng hợp: leviliu.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
error: Content is protected !!